ร้านอาหารแพครูวิทย์ แพครูวิทย์

Search :
Phuket Travel
Browse by alphabet
Browse by location
Increase your business opportunities today by listing in Phuket Business Directory
Home > Photo & Stories > Phuket Travel Stories > Kruvit Raft Seafood Story
Kruvit Raft Seafood Travel Story
ร้านอาหารแพครูวิทย์

   

บริการเป็นเลิศ เอร็ดอร่อยกับอาหารทะเลที่สด

ครอบครัวใหญ่แบ่งก้ามปูกันรับประทาน และความทรงจำครั้งเก่าๆ ของหางกุ้งลอบสเตอร์ ที่กำลังจะถูกจุ่มลงในน้ำจิ้มซีฟูดส์ และที่ร้านอาหารแพครูวิทย์ ที่นี่เราทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างต่อเนื่องกันได้

ความประทับใจกับบรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืน ความสวยงามของเกาะพร้าว ท้องฟ้าสีคราม และน้ำทะเลใสสะอาด ของทะเลอันดามัน และอาหารทะเลที่อร่อยถูกปากในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย

   
ปูทอด

ที่นี่เรามีเชฟที่เข้าถึงรสชาติความเอร็ดอร่อย ของอาหารทะเลโดยเฉพาะ อาจเป็นเพราะว่าที่นี่ เราเลี้ยงกุ้งลอบสเตอร์เองด้วย ที่ทำให้ร้านอาหารแพครูวิทย์... มีกุ้งและปลาสดทุกตัวพร้อมด้วย ความสะดวกสบายกับที่นั่ง 400 ที่นั่งภายในร้าน อ่างที่อยู่ระหว่างโต๊ะอาหาร กับที่เลี้ยงกุ้งลอบสเตอร์ ปู หอย ปลา Morey Eels และปลาอีกหลากหลายชนิด แน่ใจได้เลยว่า ระดับราคาอาหารทะเลที่นี่ทุกจาน ถือได้ว่าเป็นชั้นหนึ่ง และเป็นที่ต้องการของลูกค้าที่หลงใหล ในรสชาติของอาหารทะเลอย่างแท้จริง อีกทั้งพ่อครัวที่นี่ยังอุทิศตัวเอง และอดทนเพื่อที่จะก้าวสู่การพัฒนา ความสัมพันธ์กับผู้จัดหาวัตถุดิบมาให้ เพราะว่าส่วนผสม หรือวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการนำไปปรุงอาหาร นั้นคือการจัดสรรสิ่งต่างๆ เหล่านี้ให้มีความเหมาะสม

คุณยี เจ้าของร้านอาหารแพครูวิทย์
   

“ผมรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ ในการที่จะหาอาหารทะเลที่ทั้งสดและสะอาดตามท้องทะเล”

ร้านอาหารแพครูวิทย์ได้ก่อตั้งมาเป็นเวลา 4 ปีมาแล้ว และเป็นที่รู้จักกันดี ในเรื่องของ การปรุงอาหารทะเล ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาที่สดที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ร้านอาหารของเรา ตั้งอยู่บนแพข้ามฟาก จากแหลมหินไปยังเกาะพร้าว และที่นี่ยังคงรสชาติ การปรุงอาหารแบบต้นตำรับ ในเรื่องของความสด สะอาดของอาหารทะเล การบริการที่เป็นเลิศและทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม

   
อาหารทะเลที่สด
 
   

ร้านอาหารแพครูวิทย์เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รูจักกันดีในการปรุงอาหาร กับรสชาติอาหารที่อร่อย ไม่เปลี่ยนแปลงไว้คอยบริการลูกค้า และสร้างความพอใจให้กับลูกค้า  เพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านได้แน่ใจว่า อาหารทะเลที่สดๆ ในราคาที่เหมาะสมจากร้านของเรา พร้อมกับการบริการที่สุภาพ ของพนักงานที่นี่...

“ในวันนี้ร้านอาหารของผมเป็นศูนย์รวมอาหารทะเล ที่ถูกปาก และถูกใจของใครหลายๆ คน กับบรรยากาศบนเกาะพร้าวเล็กๆ ทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต ที่มีทั้งอาหารทะเลที่สด สะอาดและบรรยากาศที่สดชื่น มีชีวิตชีวา และสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ภายในร้าน รวมไปถึงวิธีการปรุงอาหารของกุ๊ก ที่มีความชำนาญด้านอาหารทะเลเป็นพิเศษ และพนักงานภายในร้านที่คอยต้อนรับ อย่างอบอุ่น บริการด้วยความสุภาพ อ่อนโยนและเป็นกันเอง” คุณยี เจ้าของร้านกล่าว

บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน
   

“มันคือความฝันของผมที่จะมองหาเมืองแห่งท้องทะเลเล็กๆ ที่จะมีอาหารทะเลสดๆ คอยเสิร์ฟ และมีชาวประมงที่กำลังจับสัตว์ทะเล กับร้านอาหารแพครูวิทย์ ที่นี่ที่ผมได้ตื่นขึ้นมา จากความฝัน พร้อมกับความสุข”

สัตว์น้ำเหล่านี้นำมาจาก ชาวประมงพื้นบ้าน
   
   
ร้านอาหารแพครูวิทย์

เมนูแนะนำ

สาหร่ายทะเลชุบไข่ทอด
   
   
ปลาต้มเต้าเจี้ยว
ปูผัดพริกไทยดำ
   
กุ้งลอบสเตอร์สดๆ และวาซาบิ
   
หอยนางรมสดๆ
   
   
กุ้งผัดมะขาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.phuketindex.com/kruvitraft
by: Torquoise
story@phuketindex.com

Change to your language

Advertisement