ภูเก็ตเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย ซึ่งถูกขนานนามว่า ไข่มุกอันดามัน

Search :
Phuket Travel
Browse by alphabet
Browse by location
Increase your business opportunities today by listing in Phuket Business Directory
Home > Going out > Activities
Activities
เนื่องจากภูเก็ตเป็นเกาะ ที่มีชื่อเสียงมาก ในประเทศไทย ซึ่งถูกขนานนามว่า ไข่มุกอันดามัน ดังนั้นด้วยเหตุปัจจัยนี้ภูเก็ต จึงเป็นสถานที่ท่องเทียว ที่เอื้ออำนวยเป็นอย่างยิ่ง ทางด้านกิจกรรม หรือกีฬาทางน้ำ แต่อย่างไรก็ตามหลากหลายกิจกรรม ซึ่งนอกเหนือจาก กิจกรรมทางน้ำ ก็เปิดให้บริการโดยทั่วไปเช่นเดียวกัน

ขี่ช้างท่องป่า
กิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทายและรักธรรมชาติ เพราะว่าตลอด โปรแกรมทัวร์ คุณจะได้สัมผัส กับพฤกษานานาพันธุ์ และใกล้ชิดกับสัตว์ป่า ขณะนั่งอยู่บนหลังช้าง


ขี่ม้า
การพักผ่อนและใช้เวลาว่าง เพลิดเพลินอะไรจะดีไปกว่า การขี่ม้าชมวิวลัดเลาะ ไปตามชายหาด หรือแม้แต่ ในสนามขี่ม้า ซึ่งเปิดให้บริการมากมายในภูเก็ต เช่น บ้านไสยวน ตั้งอยู่ที่ทางไป หาดในหาน ลากูนาภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณหาดบางเทา ไม่ว่าคุณ จะมีประสบการณ์ขี่ม้า มาก่อนหรือไม่ คุณก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้


ดำน้ำ
ท่องโลกมหาสมุทรกับกิจกรรมใต้ท้องทะเล แหวกว่ายในน้ำทะเลสีฟ้าคราม ใกล้ชิดกับ หมู่ฝูงปลาน้อยใหญ่ หลากสีสัน และแนวปะการังสวยงามมากมาย ไม่ว่าที่เกาะสิมิลัน หาดสุรินทร์ หาดหินแดง หรือหาดหินม่วง โดยบริษัททัวร์ต่างๆ ซึ่งจะให้การบริการ และเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดด้วยทีมงาน และผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำตกปลา
ตกปลาเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นที่นิยม อย่างยิ่งสำหรับกีฬา สันทนาการทางน้ำ เพลิดเพลิน ไปกับการตกปลา ขณะที่แล่นเรือกลางท้องทะเลกว้างใหญ่ โดยการนำทาง ของกัปตันผู้เชี่ยวชาญ และลูกเรือตลอดการเดินทาง


กอล์ฟ
ภูเก็ตมีสนามกอล์ฟขนาดมาตรฐานหลากหลายแห่ง อาทิเช่น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต , ภูเก็ตคันทรีคลับ , ล๊อคปาล์มกอล์ฟคลับ และ บลูแคนยอน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ที่น่าสนใจ อาทิ บันจี้จั้ม เคเบิ้ลสกี รถโกล์คาร์ท เจ็ตสกี เรือแคนู สปา ยิงปืน และ เพ้นท์บอล เป็นต้นChange to your language

Advertisement