ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

engEnglishthaiไทย
Browse by alphabet
Browse by location
Phuket special directory
Phuket newsletter
Get special directory info, exclusive to you.
We value your privacy

HomeRestaurant Silk Restaurant & Bar
ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

พบกับบรรยากาศความหรูหรา การบริการที่เหนือกว่า กับอาหารเลิศรส... ที่ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

ลิ้มลองรสชาติท่ามกลางบรรยากาศชั้นบนสุดของ “เดอะ พลาซ่า สุรินทร์” บริเวณหน้าหาดสุรินทร์ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ตกแต่งด้วยภายในด้วยความงามที่โดดเด่น กับอาหารไทยต้นตำรับ พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความอร่อย และความสะดวกสบายในการนั่งรับประทานอาหาร ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ตกแต่งโทนสีภายในร้านด้วยสีเหลือง-ส้ม เฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งจากงานสานดีไซน์สวยงาม ประดับด้วยผลงานทางศิลปะในแบบชาวตะวันออก อาทิเช่น โคมไฟรูปทรงต่างๆ ที่แขวนเรียงรายจากมุมหนึ่งของฝาผนัง แสงไฟจากโคมไฟที่ส่องเติมเต็มให้บรรยากาศภายในร้านดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ผสมผสานความโรแมนติกและความเป็นส่วนตัว กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

เมนูอร่อยของ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ปรุงขึ้นโดยส่วนผสมที่ได้เตรียมไว้ พร้อมเสิร์ฟในทุกรสชาติอาหารตามต้นตำรับของไทย ความเอร็ดอร่อยในทุกจานสร้างสรรค์อย่างประณีตและพิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นที่สามารถหาได้ง่าย ผสมผสานกับเคล็ดลับในการปรุงอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยม และความสด สะอาดของส่วนผสมทุกชนิด

Silk Restaurant & Bar

อิ่มกับเมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาด และอาหารไทยอีกมากมายที่น่าลิ้มลองในแบบของ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

- กุ้งโสร่ง กุ้งทอด ห่อด้วยหมี่สูตรต้นตำรับของชาวภูเก็ต เสิร์ฟพร้อมกับมะม่วงและซอสพริก
- ต้มข่าไก่ ไก่ต้มในน้ำกะทิร้อนๆ ปรุงรสด้วยข่าและตะไคร้
- ปลานึ่งบ๊วย ปลากะพงขาวนึ่งโรยขิง ใบคึ่นช่าย และเพิ่มรสชาติด้วยบ๊วย
- เนื้อผัดน้ำมันหอย เนื้อวัวผัดน้ำมันหอย ใส่เห็ดและพริกหยวกเคล้าให้เข้ากัน
- แกงเขียวหวานไก่ แกงเขียวหวานไก่ ใส่มะเขือ ต้มในน้ำกะทิกับใบโหระพา

Silk Restaurant & Bar

ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ขอแนะนำเมนูอื่นๆ

- ทอดมันกุ้ง ทอดมันกุ้ง เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มบ๊วย
- เนื้อย่างน้ำตก เนื้อย่างรสเผ็ดยำกับสมุนไพรต่างๆ ปรุงในแบบอาหารเหนือ
- ต้มข่าเป็ดย่าง เป็ดย่างต้มในน้ำซุปร้อนๆ ปรุงรสด้วยน้ำกะทิ ข่าและตะไคร้
- แกงกะทิเนื้อปู แกงพะแนงปูม้า โรยหน้าด้วยใบโหระพา
- ข้าวซอย แกงต้นตำรับชาวเชียงใหม่ หมี่เหลืองรสชาติเผ็ดร้อนปรุงรสด้วยเนื้อไก่

Silk Restaurant & Bar Silk Restaurant & Bar
Silk Restaurant & Bar Silk Restaurant & Bar

เลือกหาความอร่อยที่คุ้มค่ากับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต... ที่ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ความอร่อยในทุกจานปรุงขึ้นโดยเชฟฝีมือเยี่ยม ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ในแวดวงการทำอาหาร และเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองในรสชาติอาหารไทยอย่างแท้จริง หนึ่งในเมนูที่เชฟของเราถนัด คือ เมนูแกงกะทิ ซึ่งเชฟสามารถคิดค้นรสชาติอาหารที่แปลกใหม่ และมีรสชาติที่โดดเด่น โดยไม่มันและไม่ให้มีกลิ่นฉุนจนเกินไป ที่มักจะพบได้ตามร้านอาหารที่ไม่ได้มาตรฐาน

ความคิดสร้างสรรค์ในเมนูอาหารแต่ละจาน ที่ทำให้มีอาหารมีความโดดเด่นกว่าดีไซน์การตกแต่งภายในร้าน ที่อาจพบไม่มากนักตามร้านอาหารทั่วไป นอกจากนี้ ด้วยสีสันของอาหารที่ต้องตา ก่อนที่ลิ้นจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เอร็ดอร่อย ยิ่งสร้างความเพลิดเพลินให้กับบรรยากาศของการรับประทานอาหารของคุณ

ช่วงเที่ยงที่ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ จะเต็มไปด้วยนักธุรกิจที่มารับประทานอาหารมากมาย แต่ภายในร้านยังคงมีพื้นที่ให้คุณได้นั่งอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารในยามเย็น ท่ามกลางการสไตล์การตกแต่งที่น่าหลงใหล

มื้อค่ำที่พิเศษสุด จินตนาการว่าคุณกำลังนั่งรับประทานอาหารเย็นบนเก้าอี้ไม้สุดหรู จิบไวน์รสนุ่ม หรือดินเนอร์ในห้องแอร์เย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความหรูหราและเรียบง่าย ที่มีให้คุณได้เลือกทั้งไวน์ ค็อกเทล ที่บาร์ของทางร้าน ด้วยศิลปะการตกแต่งแบบเพดานสูง เพิ่มเติมด้วยโคมไฟสีสันสวยงาม ในอารมณ์ผ่อนคลายสบายๆ

สำหรับงานเลี้ยง งานสังสรรค์ ที่ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ สามารถรับแขกได้มากถึง 150 ที่นั่ง รวมถึงงานประชุม งานเลี้ยงวันเกิด งานแต่งงาน ทีมงานของซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ สามารถออกแบบและจัดการได้ทั้งงานเลี้ยงและงานสังสรรค์ของคุณ หรือจะเป็นงานเลี้ยงในบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว เราใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกความต้องการของแขกทุกท่าน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินและสนุกสนานในทุกช่วงเวลาของที่นี่...

ด้วยการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านที่ดูโอ่อ่าและหรูหรา รวมถึงการตกแต่งทุกรสชาติอาหารให้มีความโดดเด่น เจ้าของ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ คุณอลัน ได้แสดงให้เห็นถึงในทุกรายละเอียด เพื่อพยายามที่จะค้นหาในความแปลกใหม่ เพื่อความสมบูรณ์แบบ สิ่งแวดล้อมที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความงามในทุกครั้งที่เดินทางมาที่นี่ และเพื่อความสะดวกในการลิ้มลองรสชาติอาหารที่ ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ คุณสามารถสั่งกลับไปรับประทานที่บ้านได้

ซิลค์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์
5/50 หมู่ 3 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
โทร: 076 271702
แฟกซ์: 076 271704
อีเมล์: silk@silkphuket.com
www.silkphuket.com

Go to top Go to top

Advertisement