มารู้จัก “เอราวัณนา” โครงการ บ้าน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในจังหวัดภูเก็ต

engEnglishthaiไทย
Browse by alphabet
Browse by location
Phuket special directory
Phuket newsletter
Get special directory info, exclusive to you.
We value your privacy

HomeProperty Review Erawana Group
มารู้จัก “เอราวัณนา”

ความเป็นมาของเอราวัณนา
เอราวัณนา ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2548 โดยการนำของคุณปิยะ ซอโซถิตกุล ผู้ริเริ่มโครงการและเริ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาตั้งแต่ปี 2546 เป็นต้นมา ด้วยพนักงานเกือบ 30 ชีวิต และในปัจจุบันนี้อยู่ภายใต้การดูแลของคุณจอน วนาสิน หนึ่งในผู้อำนวยการบริษัท

เอราวัณนา สร้างสรรค์โครงการมาแล้วกว่า 10 โครงการ มากกว่า 120 วิลล่าในภูเก็ต ซึ่งนั่นล้วนเป็นผลมาจากความเชื่อมั่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจการท่องเที่ยวในภูเก็ต จึงทำให้บริษัทมั่นใจในตลาดนี้มากยิ่งขึ้น

Erawana Group
 

โดยทุกโครงการที่ผ่านมาของเอราวัณนาเน้นที่ “การอาศัยอยู่ได้จริง” คุ้มค่าแก่การลงทุน เอราวัณนามีความเชื่อมั่นและได้กลายมาเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดกลางที่สร้างบันทึกหน้าใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ภายหลังเหตุการณ์สึนามิในปี 2547

การได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ส่งผลให้เอราวัณนาพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาErawana Group

ในปี 2553 เอราวัณนาคาดว่าจะมีผลประกอบการรวมมากกว่า 1 ล้านบาททั้งจากการขายคอนโดมิเนียมและบ้านให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยแรกเริ่มนั้นเอราวัณนาเพียงเน้นขายแก่กลุ่มลูกค้าชาวไทย โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1-3 ล้านบาท แต่เนื่องด้วยผลตอบรับดีเกินคาด ทำให้เอราวัณนาขยายกิจการโดยมีโครงการสนนราคาถึง 15-20 ล้านในเวลาต่อมา

The Beach Front Villa

สำหรับในปี 2552 เอราวัณนานำเสนอลูกค้าด้วยโครงการคอนโดมิเนียมบริเวณลายันชื่อ “SORA” โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาทเท่านั้น

และในระยะเวลาอันใกล้เอราวัณนามีโครงการสร้างคอนโดมิเนียมเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบัน รวมถึงโครงการโรงแรม 1-2 โครงการในเร็วๆนี้เช่นกัน และมีโครงการจะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ด้วยเช่นกัน

 

Go to top Go to top

Advertisement