บ้านร่มไม้ ลีเจ้นท์ฮิลล์ โครงการ บ้าน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในจังหวัดภูเก็ต

engEnglishthaiไทย
Browse by alphabet
Browse by location
Phuket special directory
Phuket newsletter
Get special directory info, exclusive to you.
We value your privacy

HomeProperty ReviewBaan Rommai Chailay
บ้านร่มไม้ ลีเจ้นท์ฮิลล์

ราว 6 เดือนหลังของปี 2551 สถานการณ์ต่างๆในโลกเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ภาวะวิกฤติทางเศรษฐกิจและตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และผู้ประกอบการในตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้องระมัดระวังในเรื่องนี้เป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นที่เรามองเห็นถึงการดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ก้าวอย่างระมัดระวัง คือ โครงการลีเจ้นท์ฮิลล์โดยบ้านร่มไม้

Baan Rommai (Legend Hill)
 

ลีเจ้นท์ฮิลล์ เป็นโครงการล่าสุดจากโครงการที่ประสบความสำเร็จมาแล้วคือ โครงการบ้านร่มไม้ โครงการที่ตั้งอยู่บนเนินเขาไม่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต มองเห็นวิวทะเลอันดามันอันสวยงามได้อย่างชัดเจน เป็นโครงการที่เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศของการพักผ่อน ความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายบนพื้นที่ที่ใกล้กับสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันBaan Rommai (Legend Hill)

วิลล่า:
ลีเจ้นทฮิลล์ประกอบด้วยวิลล่า 32 วิลล่าในพื้นที่ตั้งแต่ 440-980 ตารางเมตร โดยมีเนื้อที่ตัวบ้านตั้งแต่ 284-400 ตารางเมตร โครงการตั้งอยู่ ณ จุดสูงสุดที่สามารถมองเห็นวิวป่าเขตร้อนฝั่งตะวันออกของภูเก็ตตลอดจนพื้นที่บางส่วนของอ่าวพังงาได้อย่างชัดเจน ทีมออกแบบจะทำงานไปพร้อมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองความเป็นตัวตนของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด


Baan Rommai (Legend Hill)

สถานที่ตั้ง:
ลีเจ้นท์ฮิลล์ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตทางเหนือราว 2 กิโลเมตรในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เพราะต้องการสร้างบ้านโดยไม่ทำลายธรรมชาติแวดล้อม และไม่ห่างจากสถานที่ต่างๆ อาทิ 10 นาทีจากโบ๊ทลากูน โรงเรียนนานาชาติบริติช แหล่งช้อปปิ้ง ภัตรคาร ร้านอาหาร บาร์ โรงพยาบาล และอื่นๆอีกมากมาย


สิ่งอำนวยความสะดวก:
รับรองว่าคุณจะปลอดภัยเมื่ออยู่ที่ลีเจ้นท์ฮิลล์ภูเก็ต เพราะที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งความสะดวกสบาย อาทิ คลับเฮ้าส์ความกว้างร่วม 1,400 ตารางเมตร สระว่ายน้ำ ฟิสเนตเซ็นเตอร์ เกมส์รูม สปา ภัตรคาร และพนักงานที่นี่ยังบริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อบริการพิเศษต่างๆ อาทิ จองเรือยอทช์ หรืออย่างอื่นตามที่คุณต้องการ แสงสว่างมักส่องสว่าง ณ ปลายอุโมงค์เสมอ ลีเจ้นท์ฮิลล์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมแก่การลงทุนในระยะเวลานี้ คุ้มค่าแก่เงินลงทุนอย่างแน่นอน

Baan Rommai Chailay Co., Ltd.
79/4 Moo 3, Rasada, Muang, Phuket 83000 Thailand
Tel: +66 (0) 76 240 991
Fax: +66 (0) 76 241 287
Email: legendhillphuket@gmail.com
Website: www.baanrommai.net

Go to top Go to top

Advertisement